Cửa kính cường lực 5 tấm - Vachpanel.com

Cửa kính cường lực 5 tấm

Cửa kính cường lực 5 tấm là gì và nên chọn loại nào cho phù hợp trong rất nhiều mẫu cửa hiện nay? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết.

Cửa kính cường lực 5 tấm có rất nhiều ưu điểm và công dụng như độ bền cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường, chịu nhiệt tốt, mở rộng không gian,… Chính vì thế nó được rất nhiều công trình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ, không hiểu cửa kính 5 tấm là gì khi được nhắc đến. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại kính này.

Cửa kính cường lực 5 tấm

Cửa kính 5 tấm cường lực là gì?

Cửa cường lực 5 tấm hay cửa thủy lực 2 cánh 3 vách bên có bản lề được thiết kế liền với mặt đất, sát mép tường, phía trên bao phủ bởi tấm kim loại. Ngoài ra, cấu tạo bản lề cửa kính 5 tấm khác hoàn toàn so với bản lề cửa truyền thống.

Hơn nữa, cửa kính cường lực 5 tấm còn có thiết kế đẹp, dễ lựa chọn kích thước về cả chiều cao lẫn chiều rộng. Nếu như có không gian rộng thì việc lựa chọn loại kính 5 tấm là một lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm được thiết kế với 2 vách kính ở hai bên kết hợp với bộ phụ kiện kép L liên kết với tấm kính để trở thành điểm tỳ vững chắc cho cánh cửa. Từ đó, cửa hoạt động dễ dàng mà không tạo ra tiếng động.Xem Thêm:https://vachpanel.com/.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 VACHPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

097 5531 400