Thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang cho khách hàng mục đích cho thuê -

Thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang cho khách hàng mục đích cho thuê

Mới đây Vách Panel có nhận hoàn thành thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang cho khách hàng Hoàng Anh nhằm mục đích cho thuê với giá cao.

Tổng diện tích nhà xưởng 5000m2.

Do anh Hoàng Anh có quỹ đất lớn, muốn chuyển qua việc kinh doanh cho thuê nhà xưởng, nên đã liên hệ tới Vách Panel để được hỗ trợ thiết kế xây dựng. Mong muốn quá trình thi công hoàn thành có sử dụng Panel để giúp công trình chất lượng, có khả năng chống nóng tốt.

Đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng sử dụng, và khả năng cách nhiệt cách âm tốt. Để sau khi xưởng hoàn thành, việc cho thuê dễ dàng và tiện lợi hơn so với các nhà xưởng xung quanh.

Sau khi tiến hành khảo sát khu vực của kiến trúc sư, kỹ sư Vách Panel đã nhận định: Với quỹ đất này, nếu thiết kế một nhà xưởng theo tiêu chuẩn hiện đại. Đảm bảo khả năng phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau, giúp anh Hoàng Anh có thể cho thuê với mức giá cao.

Toàn thể nhân công, các kiến trúc sư, kỹ sư đã cùng bắt tay hoàn thiện nhà xưởng trong thời gian ngắn. Bàn Giao cho anh Hoàng Anh vào tháng 2 vừa qua, thật may mắn khi anh có nhiều lời khen cho Vách Panel. Khi chất lượng công trình có thể đảm bảo việc sử dụng, và chất lượng làm việc của nhiều ngành nghề.

Xem thêm: Lắp đặt vách ngăn panel khu công nghiệp Hà Nam chất lượng tiết kiệm

Thay mặt công ty, cảm ơn anh đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi để thực hiện triển khai hoàn thành dự án đặc biệt của mình. Xem thêm: Vách Kính Cường Lực Phòng Tắm

Một số hình ảnh của dự án thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang của anh Hoàng Anh.

Thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang cho khách hàng mục đích cho thuê

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 VACHPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

097 5531 400