Thi công vách panel cách nhiệt nhà xưởng tại Hải Dương - Vachpanel.com

Thi công vách panel cách nhiệt nhà xưởng tại Hải Dương

Một công trình yêu cầu khả năng cách nhiệt tốt nghiêm ngặt để bảo vệ thực phẩm mới được Vách Panel hoàn thành, cho nhà xưởng tại Hải Dương.

Dự án được thực hiện với diện tích 30.000m2 

Yêu cầu của chủ đầu tư là mong muốn công trình được hoàn thành trong thời gian sớm nhất để đi vào hoạt động. Đặc biệt một yêu cầu cực kỳ quan trọng đó chính là khả năng cách nhiệt, và chống ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời tốt. Để giúp việc bảo quản các thực phẩm được đặt trong nhà xưởng không bị hư hỏng, cũng như tạo ra một môi trường làm việc thân thiện chất lượng cao.

Do Vách Panel là công ty lớn, chuyên hỗ trợ thực hiện thi công vách Panel cách nhiệt chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà với yêu cầu mong muốn hoàn thành sớm của khách hàng, không khiến công ty thấy khó khăn.

Xem thêm: Thi công công trình nhà xưởng tại Bắc Giang cho khách hàng mục đích cho thuê

Đối với mong muốn được thi công vách panel cách nhiệt nhà xưởng tại Hải Dương cao nhất. Kỹ sư, thiết kế đã họp bàn, lựa chọn loại Panel chất lượng cao, có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống tia UV tốt, độ dày đạt chuẩn.

Quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Dự án được hoàn thành suôn sẻ, chất lượng sử dụng tốt, chủ đầu tư đã thanh toán toàn bộ chi phí với sự hài lòng cao. Vách Panel cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ, giúp phần nào đó, vào việc kinh doanh của khách hàng. Chúc nhà xưởng luôn làm ăn phát đạt, chất lượng, và thoải mái với không gian anh em nhân viên đã hỗ trợ. Xem thêm: Cửa Kính Cường Lực

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 VACHPANEL.COM. All rights reserved - Design by 3B

097 5531 400